Soi kèo phạt góc Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol

KÈO: 0:1

Lối chơi của Cerezo Osaka là ưu tiên phòng ngự chặt và tổ chức những tình huống phản công chớp nhoáng để tìm kiếm bàn thắng. Chính điều này khiến các cầu chủ nhà không thường xuyên giành chiến thắng ở thống kê phạt góc, đặc biệt ở những trận đối đầu với các đội bóng có cùng hoặc nhỉnh hơn về đẳng cấp.

Theo thống kê, 6 trận đấu gần đây của Cerezo Osaka đội bóng này đã nhận thất bại ở 3 trận theo thống kê phạt góc, còn lại là 1 trận hòa và họ chỉ có 2 chiến thắng. Đây chắc chắn là con số thống kê khiến NHM đội chủ nhà lo lắng, nhất là khi trận đấu đêm nay họ phải chạm trán đối thủ rất mạnh ở thống kê phạt góc là Kashiwa Reysol.

Các cầu thủ khách thường xuyên chọn cách lên bóng từ hành lang hai cánh. Chính điều này giúp họ luôn chiếm ưu thế được đối thủ ở những thống kê phạt góc, khi 4 trận gần đây Ponferradina giành chiến thắng theo kèo phạt góc tới 3 trận và chỉ nhận 1 thất bại. Lịch sử đối đầu cũng chứng kiến Kashiwa Reysol thắng 3 và thua 2 ở 5 trận gần nhất theo kèo phạt góc.

Chọn: Kashiwa Reysol.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol

KÈO: 9

Lịch sử đối đầu giữa hai đội luôn chứng kiến những trận đấu có không nhiều các tình huống phạt góc. Thống kê cho thấy, 5/6 trận gặp nhau gần nhất giữa đôi bên đều xuất hiện nhiều nhất 9 tình huống bóng được đặt ở bốn cột góc cuối sân. Tuy nhiên kịch bản này khó có thể tái diễn ở màn thư hùng ngày hôm nay giữa hai đội.

Nói thế là bởi tần suất xuất hiện những tình huống phạt góc của hai đội thời gian qua là rất thường xuyên. Theo đó, 3/5 trận đã qua của chủ nhà Cerezo Osaka đều có từ 10 pha đá phạt góc trở lên. Với Kashiwa Reysol, 4/6 trận đã đấu của các cầu thủ khách cũng đều kết thúc với nhiều hơn 9,5 tình huống bóng được đặt ở bốn cột góc cuối sân.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 5-5

Phong độ và thống kê đối đầu Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cerezo Osaka

Soi kèo phạt góc Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 5/4 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 5/4 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kashiwa Reysol

Soi kèo phạt góc Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 5/4 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 5/4 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol

Soi kèo phạt góc Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 5/4 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 5/4 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng giải VĐQG Nhật Bản

Soi kèo phạt góc Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 5/4 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 5/4 – Ảnh 4