Soi kèo phạt góc Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe

KÈO: 0:2 1/2

Kawasaki Frontale là đội bóng có thực lực bậc nhất J-League và sở hữu phong cách chơi bóng tương đối hiện đại. Các cầu thủ chủ nhà không mạnh ở những tình huống đánh biên, khi thiếu ngôi sao chạy cánh tốc độ. Chính vì thế, miếng đánh sở trường của Kawasaki Frontale là vỗ mặt hàng thủ đối phương. Điều này dẫn đến tình trạng họ không thể áp đảo ở chỉ số phạt góc.

Thống kê cho thấy, 5 trận đấu gần đây Kawasaki Frontale thắng 4 trận, nhưng đều chỉ với cách biệt nhiều nhất là 2 lần ở chỉ số phạt góc. Điều này hoàn toàn trái ngược với các cầu thủ khách Vissel Kobe, đội bóng được đánh giá khá cao ở những tình huống triển khai tấn công biên.

5 trận đấu gần đây của Vissel Kobe, đội bóng này giành chiến thắng 3 trận, hòa 1 và chỉ để thua 1 trận theo thống kê phạt góc. Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng chứng kiến 5 lần gặp nhau gần nhất, Kawasaki Frontale chỉ thắng được 2 trận theo chỉ số phạt góc, còn lại là 2 trận hòa và 1 trận thua.

Chọn: Vissel Kobe +2 1/2.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe

KÈO: 9 1/2

Tình trạng khan hiếm phạt góc luôn xuất hiện ở các trận đấu có sự góp mặt của Kawasaki Frontale, khi 5 trận liên tiếp gần đây của các cầu thủ chủ nhà số lần bóng được đặt ở 4 cột góc cuối sân không vượt quá con số 9.

Bên kia chiến tuyến, 9 trận liên tiếp của Vissel Kobe cũng ở trong tình trạng số tình huống phạt góc nhiều nhất là 9 lần. Ngoài ra, lịch sử đối đầu cũng ghi nhận 3/6 lần gặp nhau gần nhất giữa đôi bên đều có nhiều nhất là 9 quả phạt góc.

Chọn: Xỉu.

Phong độ và thống kê đối đầu Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kawasaki Frontale

Soi kèo phạt góc Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe, 17h ngày 29/9 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe, 17h ngày 29/9 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Vissel Kobe

Soi kèo phạt góc Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe, 17h ngày 29/9 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe, 17h ngày 29/9 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe

Soi kèo phạt góc Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe, 17h ngày 29/9 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe, 17h ngày 29/9 – Ảnh 3

>>>Xem trực tiếp bóng đá hôm nay