Soi kèo phạt góc Tokyo vs Nagoya Grampus

KÈO: 0:0

Lối chơi của Nagoya Grampus là ưu tiên phòng ngự chặt và tổ chức những tình huống phản công chớp nhoáng để tìm kiếm bàn thắng. Chính điều này khiến các cầu khách không thường xuyên giành chiến thắng ở thống kê phạt góc, đặc biệt ở những trận đối đầu với các đội bóng có cùng hoặc nhỉnh hơn về đẳng cấp.

Theo thống kê, 4 trận đấu gần đây của Nagoya Grampus đội bóng này đã nhận thất bại ở 2 trận theo thống kê phạt góc, còn lại là 2 trận hòa. Đây chắc chắn là con số thống kê khiến NHM đội khách không khỏi lo lắng, nhất là khi trận đấu chiều nay họ phải chạm trán đối thủ rất mạnh ở thống kê phạt góc là Tokyo.

Các cầu thủ chủ nhà thường xuyên chọn cách lên bóng từ hành lang hai cánh. Chính điều này giúp họ luôn chiếm ưu thế được đối thủ ở những thống kê phạt góc, khi 2 trận gần đây Tokyo đều giành chiến thắng theo kèo phạt góc. Lịch sử đối đầu cũng chứng kiến Tokyo toàn toàn thắng ở 4 trận trận gần nhất theo kèo phạt góc.

Chọn: Tokyo.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Tokyo vs Nagoya Grampus

KÈO: 9

Lịch sử đối đầu giữa hai đội luôn chứng kiến những trận đấu có không nhiều các tình huống phạt góc. Thống kê cho thấy, 4/6 trận gặp nhau gần nhất giữa đôi bên đều xuất hiện nhiều nhất 9 tình huống bóng được đặt ở bốn cột góc cuối sân. Kịch bản này rât có thể sẽ lại tái diễn ở màn thư hùng ngày hôm nay giữa hai đội.

Nói thế là bởi tần suất xuất hiện các pha đá phạt góc của hai đội thời gian qua là rất khiêm tốn. Cụ thể, 3 trận liên tiếp gần đây của đội chủ nhà Tokyo đều có nhiều nhất 8 tình huống phạt góc. Với Nagoya Grampus, 2 trận đã qua của các cầu thủ khách cũng có không quá 8 tình huống bóng được đặt ở 4 cột góc cuối sân. Bởi thế, thật khó để tin màn thư hùng này sẽ bùng nổ phạt góc.

Chọn: Xỉu.

Phong độ và thống kê đối đầu Tokyo vs Nagoya Grampus gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tokyo

Soi kèo phạt góc Tokyo vs Nagoya Grampus, 17h00 ngày 20/4 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Tokyo vs Nagoya Grampus, 17h00 ngày 20/4 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nagoya Grampus

Soi kèo phạt góc Tokyo vs Nagoya Grampus, 17h00 ngày 20/4 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Tokyo vs Nagoya Grampus, 17h00 ngày 20/4 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Tokyo vs Nagoya Grampus

Soi kèo phạt góc Tokyo vs Nagoya Grampus, 17h00 ngày 20/4 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Tokyo vs Nagoya Grampus, 17h00 ngày 20/4 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng giải VĐQG Nhật Bản

Soi kèo phạt góc Tokyo vs Nagoya Grampus, 17h00 ngày 20/4 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Tokyo vs Nagoya Grampus, 17h00 ngày 20/4 – Ảnh 4