1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Southgate triệu tập sao chấn thương nặng của Chelsea

Southgate triệu tập sao chấn thương nặng của Chelsea

21/10/2022

 

Vào thứ Sáu, Gareth Southgate sẽ lên danh sách triệu tập tuyển Anh tạm thời, bao gồm 55 người trước thềm World Cup. Đội hình sẽ giảm xuống chỉ còn 26 cầu thủ trước khi giải đấu khởi tranh, có nghĩa là 29 cầu thủ Anh sẽ bị loại.

Southgate triệu tập sao chấn thương nặng của Chelsea - Bóng Đá

 Walker và James vẫn được triệu tập dù dính chấn thương.

Không rõ tại sao Southgate lại chọn quá nhiều cái tên cho đội hình tạm thời của mình. Người ta lý giải có thể HLV này muốn tạo thêm động lực cho những cầu thủ được gọi và thông báo họ đang nằm trong kế hoạch của Tam sư. 

Bạn Đang Xem: Southgate triệu tập sao chấn thương nặng của Chelsea

Xem Thêm : Đội tuyển mà người hâm mộ M.U sẽ đồng lòng ủng hộ ở World Cup

Hiện tại, theo Daily Mail tiết lộ, hai cầu thủ đang dính chấn thương Kyle Walker (Man City) và Reece James (Chelsea) đều được triệu tập. Được biết, Walker đang bình phục chấn thương háng, còn James bị chấn thương dây chằng đầu gối nghiêm trọng.

Cả hai cầu thủ đều không có khả năng ra sân cho các CLB mà họ phục vụ từ đây đến World Cup, vì vậy ngay cả khi họ kịp thời bình phục trước khi đội tuyển đến Qatar, vấn đề thể lực cũng bị đặt một dấu hỏi lớn.

Dĩ nhiên, về phần Chelsea và Man City, BLĐ hai CLB này sẽ không vui khi Southgate cố tình gọi hai người đang dính chấn thương vào đội tuyển, trong bối cảnh tuyển Anh vẫn còn rất nhiều phương án khác. 

Xem Thêm : Chiếc lò xo nén cực đại xuất hiện ở Man Utd

Ở lần triệu tập gần nhất, Soughgate đã bỏ qua Ben White, người đang chơi rất lên chân trong màu áo Arsenal mùa này. Nếu tiếp tục bay cao tại Pháo thủ, có thể White sẽ khiến Soughgate trao cơ hội được đến với Qatar.

Nguồn: https://keobonghomnay.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Ramos Huy là "Ngòi viết đa tài" của Keobonghomnay - Website chuyên soi kèo các trận đấu thuộc các giải đấu hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực soi kèo, nhận định, phân tích, dự đoán kết quả bóng đá. Ramos Huy hứa hẹn sẽ mang đến những bài viết cực kỳ chất lượng và có chiều sâu, giúp anh em về bờ nhanh chóng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC