Cầu thủ người Brazil Bruno Matos đã có mặt tại đại bản doanh của Viettel và bắt đầu tập luyện và thi đấu, sau khi chính thức đạt thoả thuận với nhà ĐKVĐ V.League. Thực tế thì Bruno Matos đã được Viettel đăng ký từ đầu mùa nhưng mới đây anh mới hoàn thành quá trình cách ly tập trung và ra mắt màu áo mới. 

Chia sẻ về cảm nhận khi lần đầu tiên đặt chân đến Trung tâm Thể thao Viettel, Bruno Matos nói: “Tôi thích đồ ăn ở đây. Cơ sở vật chất tại câu lạc bộ cũng rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy vô cùng hứng thú về cơ hội tại Viettel và mong muốn được ra sân và cống hiến cho đội bóng”.

Bruno, tên đầy đủ là Bruno Olivera de Matos, có sở trường ở vị trí tiền vệ công hoặc thi đấu ở hành lang cánh. Tại Viettel FC, Bruno Matos sẽ đảm nhận số áo 18. Cầu thủ này sẽ là sự bổ sung đáng giá cho Viettel ở vòng 6 V-League 2021 cuối tuần này khi làm khách trên sân Vinh của SLNA.

viettel bo sung ngoai binh 1 2

Chân sút người Brazil đã sở hữu ba mùa giải gần nhất chinh chiến tại Malaysia và Indonesia với phong độ ấn tượng. Sau 30 trận tại xứ vạn đảo, anh mang về 17 pha lập công. Anh cũng từng ghi bàn vào lưới CLB Becamex Bình Dương khi Persija Jakarta đến Việt Nam thi đấu giải AFC Cup 2019.

Lịch thi đấu kín mít ở 3 mặt trận là giải VĐQG, cúp QG và cúp châu Á sẽ khiến Viettel đối mặt với các thách thức. Bruno Matos sẽ thay thế suất ngoại binh của trung vệ Walter Luiz. Như vậy, Viettel đã đủ 4 suất ngoại binh cho chiến dịch AFC Champions League. Trong một trận đấu tại V-League, Viettel sẽ chỉ được sử dụng tối đa 3/4 cầu thủ này trên sân.