Tại V-League 2021, Hồ Khắc Ngọc mới thi đấu 20 phút ở chuyến làm khách đến sân Thanh Hóa ở vòng 2 (hòa 0-0). Những vòng đấu sau đó tiền vệ số 12 hoàn toàn vắng bóng trong đội hình nhà đương kim vô địch.

Theo thông báo mới nhất của Viettel, Khắc Ngọc chắc chắn không thi đấu ở cuộc so tài với HAGL tại vòng 5 (19h15 ngày 24/3). Thậm chí trong trường hợp xấu, Khắc Ngọc có thể phải nghỉ hết giai đoạn lượt đi V-League 2021.

Bạn Đang Xem: Viettel đón hung tin từ Hồ Khắc Ngọc trước trận gặp HAGL

ngoc 1

Khắc Ngọc dính chấn thương nặng khi Viettel đá trận derby Thủ đô với Hà Nội ở vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020. Tiền vệ 29 tuổi được chẩn đoán dập dây chằng chéo trước và đã nỗ lực điều trị để kịp trở lại V-League 2021. 

Xem Thêm : Vòng 9 V-League mất nguyên một đội hình vì án treo giò

Tuy nhiên, khi vừa mới trở lại, Khắc Ngọc gần như đã lập tức tái phát chấn thương. Theo các bác sĩ của Viettel, vấn đề đầu gối của Khắc Ngọc lúc này đang vô cùng phức tạp. Cầu thủ gốc Nghệ An đang phải tập phục hồi với giáo án riêng.

Khắc Ngọc được coi là linh hồn trong lối chơi của Viettel. Việc tiền vệ sinh năm 1992 phải nghỉ thi đấu dài hạn ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch nhân sự của HLV Trương Việt Hoàng.