Đội bóng xứ Thanh đang Nam tiến để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Sài Gòn FC ở vòng 13 V.League 2021. Hiện tại, tình cảnh của Sài Gòn FC đang không mấy sáng sủa, họ đứng ở vị trí 13/14 với 13 điểm có được, và chắc chắn phải đá vòng 8 đội trụ hạng.

Về phía đội khách Thanh Hóa, chiến thắng trước SLNA ở vòng 12 đã mở ra cơ hội thuận lợi với thầy trò Petrovic để kết thúc giai đoạn 1 ở vị trí top 6. Đội bóng xứ Thanh đang nắm trong tay quyền quyết định đó nếu có chiến thắng trước chủ nhà Sài Gòn ở vòng đấu tới.

Bạn Đang Xem: Vòng 13 V.League 2021: Thanh Hóa nhận thưởng khủng nếu giữ được vị trí top 6

Trước khi hành quân vào Nam, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa – Cao Tiến Đoan đã quyết định thưởng số tiền 800 triệu đồng cho toàn đội. Cùng với đó, thêm 200 triệu đồng nữa cũng được chuyển đến các cầu thủ với sự nỗ lực trong trận thua sát nút trước HAGL ở vòng 11.

Xem Thêm : Vòng 6 V-League: TP.HCM, Hà Nội, Viettel thiệt quân vì án treo giò

Tổng cộng, toàn đội Thanh Hóa nhận 1 tỷ đồng. Đây là liều doping được bơm rất đúng lúc đúng thời điểm, nhằm khích lệ tinh thần trước trận đánh quyết định của đội bóng xứ Thanh. HLV Petrovic lại rất thực dụng, ông nói:

“Chúng tôi phải ngay lập tức quên chiến thắng trước SLNA, để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu cuối cùng của giai đoạn 1”. Được biết, nếu hoàn thành mục tiêu lọt vào top 6, thầy trò HLV Petrovic chắc chắn sẽ còn được bầu Cao Tiến Đoan móc hầu bao thưởng lớn hơn nhiều so với số tiền 1 tỷ đồng vừa nhận.

Bảng xếp hạng V.League sau vòng 12
Bảng xếp hạng V.League mới nhất 2/5: HAGL chia điểm, Viettel áp sát ngôi đầu - Ảnh 2